Home Làm đẹp Zacy Aesthetics tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế ZIAMS
Zacy Aesthetics tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế ZIAMS
0

Zacy Aesthetics tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế ZIAMS

0
0

Tiếp nối thành công của Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế ZIAMS 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội, Zacy Aesthetics tiếp tục tổ chức sự kiện tại TP HCM, nhằm tiếp cận rộng hơn đối tượng khách hàng của thương hiệu. Là đối tác với nhiều tập đoàn sản xuất công nghệ thẩm mỹ trên thế giới, sự kiện quy tụ một số diễn giả, chuyên gia thẩm mỹ đến từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Cộng hòa Síp…

Chương trình lần này cón có sự tham gia của dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – thành viên Hiệp hội Dược sĩ Mỹ với vai trò là dịch giả chính, kết nối phần thuyết trình giữa các chuyên gia với khách hàng.

Zacy Aesthetics tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế - 2

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (áo trắng) cùng các chuyên gia thẩm mỹ đồng hành cùng ZIAMS 2018.

Tại hội nghị, các diễn giả lần lượt đã nêu ra những vấn đề nan giải và tồn đọng trong ngành thẩm mỹ hiện nay, đồng thời nhận định, Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, làn da của người dân phải chịu những tác động tiêu cực từ tia UV, khiến tình trạng tăng sắc tố xuất hiện ngày càng nhiều.

Thấu hiểu những băn khoăn và hạn chế trong kết quả trị liệu từ các phương pháp cổ điển, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Andreas Roumbas gợi ý áp dụng công nghệ laser vô vực (Laser Qsw Nd Yag FineBEAM Qplus) phát minh bởi SNJ, Hàn Quốc – tập đoàn sản xuất laser thẩm mỹ và y tế với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Vị chuyên gia cho biết, không cần phối hợp nhiều phương pháp, với mức năng lượng cao, laser vô cực giúp giải quyết các dạng nám kháng trị, nám tầng sâu, phù hợp với da của người Việt Nam.

Zacy Aesthetics tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế - 4

Chị Nguyễn Thị Nhi và giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Andreas Roumbas.

Từ nhu cầu thực tiễn của đông đảo khách hàng, chị Nguyễn Thị Nhi – đại diện Misu Spa & Clinic quyết định ký kết chuyển giao công nghệ này để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em Việt. Chị Đặng Thị Khánh Thy – đại diện thẩm mỹ viện Khánh Thy cũng tiến hành ký kết hợp đồng chuyển giao laser vô cực tại hội nghị lần này.

Zacy Aesthetics tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ quốc tế - 5

Chị Đặng Thị Khánh Thy và giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Andreas Roumbas ký kết hợp tác.

Sự kiện ZIAMS TP HCM còn có phần thuyết giảng của bác sĩ, tiến sĩ Ryan Tavakoli về mụn – dầu nhờn và công nghệ triệt tiêu tuyến bã nhờn chọn lọc. Các nội dung đưa ra gồm: liệu pháp thay da sinh học và ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ; sẹo rỗ và liệu pháp trẻ hóa bề mặt bằng laser siêu vi điểm; liệu pháp trẻ hóa tầng sâu & tiêu mỡ bằng điện nhiệt phân hủy. Bên cạnh đó, ông cũng trình bày ứng dụng laser xung dài trong trị liệu mạch máu, trẻ hóa, triệt lông và điều trị sắc tố.

Thiết kế phác đồ điều trị da liễu thẩm mỹ không cần công nghệ cao cũng được các chuyên gia còn lại thông qua tại hội nghị.

Ngoài hội nghị, Zacy Aesthetics còn thông báo mở rộng chi nhánh TP HCM tại phòng 6.37, River Gate Building, 155 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận các dịch vụ làm đẹp tiên tiến. Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp thẩm mỹ nội khoa, Zacy Aesthetics TP HCM không ngừng tìm tòi và mang đến những công nghệ làm đẹp chất lượng cho người dùng.

(Nguồn: Zacy Aesthetics)

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *