Home Chuyện gia đình Tuyệt chiêu đưa vợ “lên đỉnh” mà đa số đàn ông không biết
Tuyệt chiêu đưa vợ “lên đỉnh” mà đa số đàn ông không biết

Tuyệt chiêu đưa vợ “lên đỉnh” mà đa số đàn ông không biết

582
0

Phunudep – Trước khi đàn ông kỳ công sưu tầm tắc kè, cá ngựa, hay rượu ba kích, amakông, xin hãy làm tốt một việc sau đây, nếu không muốn là kẻ “thất học” trong chuyện gối chăn.

Không ít cặp vợ chồng lục đục vì không tương thích ở trên giường. Là chuyên gia tư vấn, tôi chứng kiến sự lệch pha chăn gối xảy ra khá nhiều, kể cả những đôi hoàn toàn khỏe mạnh. Khi một cuộc hôn nhân rơi vào khủng hoảng, sự hờ hững gối chăn luôn là dấu hiệu báo trước. Nó chẳng khác gì cái “hàn thử biểu” của hôn nhân. Có thể nói, chất lượng tình dục xác định chất lượng hôn nhân. Thực tế cho thấy sau một cuộc ái ân thỏa mãn, khoảng 48 giờ sau đó vợ chồng ít khi cãi nhau. Nếu hai ngày “giao ban” một lần có thể… quanh năm hòa thuận.

Nói chung đàn ông nhiều ham muốn hơn vợ. Bao giờ “con đực” cũng mạnh mẽ chuyện ấy để hoàn thành sứ mệnh duy trì nòi giống của mình, nên nó phải “gieo giống” càng nhiều càng tốt và để làm được điều đó, hàm lượng testosterone ở nam giới cao hơn phụ nữ khoảng 20 lần. Nếu chồng muốn mà vợ không đáp ứng bất kể vì lý do gì, họ nghĩ ngay là vợ hết yêu mình rồi. Từ đó nảy sinh ghen tuông, giận dỗi, ngoại tình, ly hôn. Mới biết tình dục quan trọng như thế nào trong đời sống vợ chồng. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó chiếm 50% hạnh phúc lứa đôi.

Hình minh họa

Theo tính toán của Viện Tình dục học Kinsey ở Mỹ, trung bình một cặp vợ chồng sống với nhau trọn đời có khoảng 2.450 lần ”sinh hoạt”. Nếu chỉ để sinh được 2 con thì có lẽ chỉ cần vài chục lần là đủ. Rõ ràng mục đích chuyện ấy không chỉ để sinh con mà động cơ chính là …sung sướng. Vậy mà vợ “bỏ đói” chồng thì làm sao còn hạnh phúc.

Một người chồng chất vấn nhà tâm lý: “Cô ấy cấm vận tôi suốt cả tháng nay, mỡ để miệng mèo mà không được ăn thì lấy vợ làm gì?”. Khi hỏi tại sao vợ anh lại khước từ chuyện ấy? Anh ta nhún vai: “Có mà giời biết”!.

Trước hết bạn cần biết rằng trong lĩnh vực phòng the, đàn ông, đàn bà có nhiều cái khác nhau. Đàn ông có thể nổi hứng rất nhanh, nhưng kết thúc cũng nhanh. Trái lại quá trình hưng phấn của phụ nữ chậm hơn nhưng khi đã lên đến cao trào, họ có thể kéo dài hơn bạn gấp nhiều lần. Thiên nhiên cho họ có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp trong một cuộc ái ân. Đó là những nét khác biệt cơ bản về mô hình sinh lý. Nếu đàn ông không biết những khác biệt này, họ không thể làm vợ thỏa mãn được.

Về cấu tạo cơ thể, với đàn ông sự giao phối diễn ra bên ngoài cơ thể họ nên họ dễ khởi động. Để đảm bảo nòi giống sinh sôi, thiên nhiên “lập trình” con đực có khả năng giao phối gần như ngay lập tức. Vì nếu chậm chạp để con cái chạy mất, hoặc thú dữ đến là mất cơ hội “gieo giống”. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, sự giao hợp diễn ra bên trong cơ thể họ, nó cần có thời gian “dạo nhạc” để tạo hứng. Đó là lý do phụ nữ hay phàn nàn về chồng không trò chuyện, âu yếm, vuốt ve. Máy móc chưa tra dầu trơn đã bị ép vận hành gây đau rát đến phát sợ thì lần sau làm sao các bà vợ vui vẻ đáp ứng?.

Vì thế đàn ông cần phải hiểu tại sao màn dạo đầu với phụ nữ lại quan trọng đến thế. Nếu thời trước, khi đàn ông muốn, họ chỉ cần ra lệnh là vợ phải phục vụ thì ngày nay nay họ chỉ có quyền đề nghị và vợ có hưởng ứng hay không là quyền của họ, phụ thuộc vào khâu khởi động của anh ta. Có thể nói, bản chất người đàn ông bộc lộ rõ nhất khi họ làm chuyện ấy. Ích kỷ hay vị tha? Tinh tế hay thô bạo? Có hiểu vợ hay không? Không có việc gì rõ hơn ở chuyện “trả bài” cho vợ.

Đã sinh ra làm đàn ông phải biết chủ động khêu gợi, chứ lại để phụ nữ “cầm đèn chạy trước tàu hỏa” thì còn gì là đàn ông? Chỉ cần người chồng hiểu và thể hiện được điều đó, anh ta sẽ được hưởng sự nhiệt tình, yêu thương của vợ. Còn không hiểu điều đó, cứ “lên giây cót” là đòi vợ đáp ứng thì đích thực là kẻ “thất học” trong tình yêu cho dù anh ta có học cao đến đâu, bằng cấp gì.

Vậy thời gian khởi động là bao nhiêu thì vừa? Đa số đàn ông đều cho rằng mất khoảng 5 phút hoặc 10 phút.

Xin thưa, sai hết cả.

Trung bình khoảng… 3 giờ!

Bạn đừng vội kêu trời vì mất thời gian. Bởi vì nếu đêm định “vui vẻ” thì từ lúc chiều bạn đã phải gọi điện cho vợ nói: “Anh yêu em”. Chiều về vào bếp phụ vợ làm cơm, thu dọn nhà cửa, dạy con học một cách vui vẻ. Nếu một người vợ bận rộn, mệt lả, cáu gắt vì công việc thì liệu có tâm trí, sức lực dành cho chuyện vui vẻ không? Do đó, chúng ta cần làm vợ thư giãn, được nghỉ ngơi và ngắm nhìn chồng, rung rinh cảm động.

Trước khi lên giường lại tắm rửa, đánh răng, ăn cái kẹo Sing-gum, xịt tí nước hoa “X-men”. Tiếp theo là trò chuyện, massage cho nàng nữa. Nếu bạn làm được như thế thì đến gỗ đá cũng phải rạo rực và sau đó là bạn hưởng chứ ai?

Buồn thay có ông đi về người hôi rình rình, miệng sặc mùi bia rượu, thịt chó, thuốc lá nồng nặc, đã nổi hứng lôi vợ lên giường đòi “khóa môi” thì vợ không phát khiếp hết sức đẩy chồng ra mới là lạ!

Theo Danviet

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *