Home Nhân vật - Sự kiện Thẩm mỹ viện Phương – hành trình 18 năm “nâng tầm nhan sắc Việt”

Thẩm mỹ viện Phương – hành trình 18 năm “nâng tầm nhan sắc Việt”

39
0

Vào ngày 28/10/2017 Mỹ viện Phương đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 18 năm thành lập và phát triển với sự tham dự của các hiệp hội, câu lạc bộ Doanh nhân tại TP Hồ Chí Minh và hơn 150 khách mời là các doanh nhân, đối tác, khách hàng, bạn bè thân hữu.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng và đội ngũ nhân viên,  kỹ thuật viên của mỹ viện Phương

Kỉ niệm chặng đường 18 năm thành lập và phát triển, Hãy cùng nhìn lại hành trình phát triển của thẩm mỹ viện Phương dưới sự dẫn dắt và chèo lái của doanh nhân Lê Thị Túy Phượng.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng cùng Chồng cắt bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của Mỹ Viên Phương

Trong quá trình hoạt động, thẩm mỹ viện Phương luôn theo đuổi giá trị cốt lõi là “nâng tầm nhan sắc Việt” chân thật, nhiệt tình, thật tâm.

Hành trình cho vẻ đẹp tự nhiên                     

Từ mong ước mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ, năm 1999, doanh nhân Lê Thị Túy Phượng đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên thẩm mỹ viện Phương. Trong vai trò CEO, chị đã giành nhiều thời gian, tâm huyết và công sức tìm tòi công nghệ, kiến thức chuyên môn, công nghệ cũng như cập nhật xu hướng thẩm mỹ trong và ngoài nước, xây dựng đội ngũ Kĩ thuật viên lành nghề.

Sau 18 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Phương đã giành được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng và phát triển 2 chi nhánh với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ y tế. 

Những khách hàng thân thiết và gắn bó với mỹ viện Phương

Gần 20 năm phát triển trên thị trường

Ngay từ những ngày đầu thành lập mỹ viện Phương đã đặt ra khẩu hiệu “ Sức khỏe và sắc đẹp quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi” toàn thể ban lãnh đạo và nhân viện Mỹ Viện Phương xem đây là kim chỉ nam để tập thể Mỹ Viện Phương hướng đến và  gửi gắm thông điệp đến mọi người.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng cho biết, “hơn 60% khách hàng trong và ngoài nước đến với mỹ viện Phương đều qua truyền miệng”. Đó cũng chính là bằng chứng xác thực nhất về lòng tin tưởng cũng như sự hài lòng của khách hàng dành cho mỹ viện Phương.

Trong gần 20 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Phương đã giành được hàng loạt danh hiệu như “Thương hiệu uy tín chất lượng”; “Thương hiệu Tin và Dùng Việt Nam”. Riêng doanh nhân Lê Thị Túy Phượng là những “Bàn tay vàng 2016”, “Bông hồng vàng xuất sắc” 2017, Nữ lãnh đạo xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu như quả ngọt mà chị chăm bón cần mẫn từ chính niềm tin và đam mê của mình.

Nữ doanh nhân Lê Thị Túy Phương  – Giám đốc mỹ viện Phương

Với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, đạt chuẩn quốc tế: Công nghệ triệt lông hiệu quả Diode Laser, Công nghệ điều trị sắc tố và trẻ hóa da Laser Toning, Công nghệ Cấy da Siêu Vi Điểm, Công nghệ HIFU, Công nghệ Cryo Lypolystic…Mỹ Viện Phương đã trở thành một thương hiệu làm đẹp uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng từ khắp mọi nơi, trong đó có rất nhiều khách hàng nỗi tiếng. 

Diễn viên Thùy Trang và MC Anh Thư

Nữ CEO chia sẻ, ba giá trị tạo nên thành công của thẩm mỹ viện là nhiệt tình, chân thật và thành tâm.  “Mỗi khách hàng là một người bạn”.  Đó là ý thức và tình cảm mà Mỹ Viện Phương dành cho những khách hàng của mình. Không chỉ tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp mà còn là tình cảm dành cho người bạn.

Cũng trong quá trình hoạt động, Dưới sự điều hành của doanh nhân Lê Thị Túy Phượng, các nhân viên của  thẩm mỹ viện thường tổ chức các chương trình xã hội như quyên góp và dành ra một khoản kinh phí không nhỏ để giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, các chương trình xây cầu, làm đường mới nông thôn, hỗ trợ người già neo đơn. Và cũng chính từ những hoạt động đặc biệt này, mỹ viện Phương không chỉ được biết đến như là một thương hiệu thẩm mỹ, chăm sóc da mà còn là một người bạn đồng hành quen thuộc, đáng tin cậy.

Đội ngũ nhân sự sử thẩm mỹ viện Phương

X.H

 

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *