Home Sức khỏe Sau đóng MV, Mai Tài Phến đi học nghề thẩm mỹ
Sau đóng MV, Mai Tài Phến đi học nghề thẩm mỹ
0

Sau đóng MV, Mai Tài Phến đi học nghề thẩm mỹ

14
0

Mai Tài Phến – chàng diễn viên trẻ đang được cộng đồng teen mến mộ bất ngờ xuất hiện trong một lớp học thẩm mỹ công nghệ cao ở quận 1, TP.HCM. Sự hiện diện không được báo trước của nam diễn viên điển trai đã khiến các bạn học sinh vỡ òa trong ngỡ ngàng và thích thú.

Buổi chia sẻ lý thuyết của chuyên gia diễn ra khá nhanh chóng. Sau đó, “thầy giáo mưa” Mai Tài Phến đã có màn thực hành lăn kim trực tiếp trên người mẫu thật. Tuy khá lúng túng vì lần đầu thử sức với vai diễn này, nhưng dưới sự giúp đỡ của giảng viên – bác sĩ Bích Na, Mai Tài Phến đã hoàn thành phần thực hành xuất sắc ngoài tưởng tượng.

Sau dong MV, Mai Tai Phen di hoc nghe tham my hinh anh 1
Thầy Mai Tài Phến thực hành lăn kim trên người mẫu thật.

Sau phần chia sẻ về những khó khăn trong bài tập lăn kim, thầy giáo Mai Tài Phến đã tâm sự với các bạn học viên về chủ đề theo đuổi nghề làm đẹp vốn đang được giới trẻ quan tâm.

Anh nhấn mạnh: “Theo đuổi nghề làm đẹp cũng như người hoạt động nghệ thuật. Bởi vì họ không chỉ cần kiến thức chuyên môn, sự thành thạo, đam mê mà còn phải sáng tạo không ngừng để mang đến cái đẹp cho người khác. Mỗi khách hàng bước ra từ dịch vụ làm đẹp của bạn cũng chính là một tác phẩm nghệ thuật. Sự tự tin, hài lòng với vẻ đẹp mới của họ là thước đo đánh giá sự thành công của một chuyên viên làm đẹp. Làm đẹp cho người khác cũng đồng nghĩa với làm đẹp cho chính mình”.

Sau dong MV, Mai Tai Phen di hoc nghe tham my hinh anh 2
Kết quả thực hành của “thầy giáo mưa” được bác sĩ đánh giá cao.

Buổi học thử thẩm mỹ công nghệ cao này là một phần trong chương trình đào tạo chuyên viên thẩm mỹ công nghệ cao tại BichNa Academy – Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Trung tâm này đã có 2 học viên xuất sắc giành thành tích cao tại cuộc thi “Tay nghề làm đẹp quốc tế”, tổ chức tại Jeju, Hàn Quốc. Hai thí sinh đoạt giải là Phương Anh (18 tuổi) và Trí Cương (25 tuổi) – những gương mặt mới thử sức ở lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

Cả 2 đã vượt qua rất nhiều ứng viên đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan để giành thành tích cao trong cuộc thi. Riêng Phương Anh, bên cạnh giải đồng ở bộ môn phun môi, cô bạn còn được nhận được bằng khen Sáng tạo nghệ thuật do Đại học Jeju trao tặng.

Sau dong MV, Mai Tai Phen di hoc nghe tham my hinh anh 3
Hai học viên Phương Anh và Trí Cương giành giải thưởng cao tại cuộc thi “Tay nghề làm đẹp quốc tế”.

Trở về từ đấu trường quốc tế, bên cạnh những chia sẻ về định hướng công việc sắp tới, hai bạn trẻ còn nhắn gửi thông đẹp ý nghĩa đến các bạn đồng trang lứa say mê công việc thẩm mỹ, làm đẹp: “Hãy dũng cảm theo đuổi đam mê của mình. Kiếm tiền tất nhiên quan trọng, nhưng làm công việc khiến chúng ta hạnh phúc còn quan trọng hơn nhiều”.

Sau dong MV, Mai Tai Phen di hoc nghe tham my hinh anh 4
Hai bạn trẻ được truyền thêm nhiều cảm hứng và động lực sau khi trở về từ đấu trường quốc tế.

BichNa Academy tọa lạc tại địa chỉ 157 – 159 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM. Đây là một trong những học viện thẩm mỹ tổng hợp đầu tiên cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ quản lý, nhân viên và chuyên viên trong ngành thẩm mỹ.

Học viện có 5 khóa đào tạo chuyên biệt với đầy đủ trang thiết bị, máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp, trọn gói từ lý thuyết đến thực hành. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ hotline 090.309.6090.

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *