Home Làm đẹp Sao Việt hội ngộ tại sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Michang
Sao Việt hội ngộ tại sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Michang
0

Sao Việt hội ngộ tại sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Michang

4
0

Thùy Anh (thứ hai từ trái sang) là diễn viên thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội. Vừa qua, cô cùng ba doanh nhân khác đồng sáng lập và khai trương thẩm mỹ viện Michang tại 27 Vân Hồ 2, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham dự sự kiện khai trương có nhiều ngôi sao trong làng giải trí, trong đó có Thanh Hương.

Thùy Anh (thứ hai từ trái sang) là diễn viên thuộc quân số Nhà hát kịch Hà Nội, cô vừa cùng ba doanh nhân khác đồng sáng lập và khai trương thẩm mỹ viện Michang tại 27 Vân Hồ 2, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham dự sự kiện có nhiều ngôi sao trong làng giải trí, trong đó có nữ diễn viên Thanh Hương.

Dù bận rộn, NSND Minh Hòa cũng dành thời gian xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ đàn em.

Dù bận rộn, NSND Minh Hòa cũng dành thời gian xuất hiện tại sự kiện để ủng hộ đàn em.

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, nơi Thùy Anh làm việc cũng tới chúc mừng nữ nhân viên.

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, nơi Thùy Anh làm việc cũng tới chúc mừng nữ nhân viên.

NSND Minh Hòa, nữ diễn viên Thu Hà và Minh Tít, Mạnh Hưng cùng tới chung vui cùng nữ diễn viên Thùy Anh.

NSND Minh Hòa, nữ diễn viên Thu Hà và Minh Tít, Mạnh Hưng cùng tới chung vui cùng người đẹp.

Minh Tít là bạn diễn khá ăn ý trên sân khấu của bà chủ Thùy Anh. Anh diện sơ mi trắng, jeans rách và giày cùng tông đầy phóng khoáng.

Minh Tít là bạn diễn khá ăn ý trên sân khấu của bà chủ Thùy Anh. Anh diện sơ mi trắng, jeans rách và giày cùng tông phóng khoáng.

Nam diễn viên Yêu thì ghét thôi Đình Tú (ngoài cùng bên trái) lịch lãm trong bộ vest đen đến sự kiện cùng diễn viên Hương Giang (thứ hai từ phải sang).

Nam diễn viên “Yêu thì ghét thôi” Đình Tú (ngoài cùng bên trái) lịch lãm trong bộ vest đen đến sự kiện cùng diễn viên Hương Giang (thứ hai từ phải sang).

MC Việt Nga là người chị thân thiết lâu năm của Thùy Anh cũng có mặt tại sự kiện. Cô xuất hiện với phong cách cá tính, khác biệt.

MC Việt Nga, người chị thân thiết lâu năm của Thùy Anh cũng có mặt tại sự kiện. Cô xuất hiện với phong cách cá tính, khác biệt.

Phát biểu tại lễ khai trương, nữ diễn viên Thùy Anh cho biết, thẩm mỹ viện Michang quy tụ đội ngũ, chuyên gia, cố vấn, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Các phương pháp làm đẹp tại đây đều là những phương pháp tiến tiến, hiện đại, đã được kiểm định và chứng minh.

Phát biểu tại lễ khai trương, nữ diễn viên Thùy Anh cho biết, thẩm mỹ viện Michang quy tụ đội ngũ, chuyên gia, cố vấn, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm. Các phương pháp làm đẹp tại đây đều là những phương pháp tiến tiến, hiện đại, đã được kiểm định và chứng minh.

Chúng tôi kiên định với hướng đi không phẫu thuật nhưng vẫn có thể duy trì được vẻ đẹp tự nhiên mang phong cách riêng của mỗi người, cô nói. Nữa diễn viên Sắc màu phái đẹp cũng khẳng định, thẩm mỹ viện Michang định hướng trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, trẻ hoá toàn diện mà không cần phẫu thuật quen thuộc cho phái đẹp Việt trong 3 năm tới.

“Chúng tôi kiên định với hướng đi không phẫu thuật nhưng vẫn có thể duy trì được vẻ đẹp tự nhiên mang phong cách riêng của mỗi người”, cô nói. Nữa diễn viên “Sắc màu phái đẹp” cũng khẳng định, thẩm mỹ viện Michang định hướng trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp, trẻ hoá toàn diện mà không cần phẫu thuật quen thuộc cho phái đẹp Việt trong 3 năm tới.

Thùy Anh là một trong những hot girl đời đầu của Hà thành. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh. Trước khi trở thành bà chủ thẩm mỹ viên, Thùy Anh từng thành công trong lĩnh vực thời trang. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ các bí quyết làm đẹp của bản thân.

Thùy Anh là một trong những hot girl đời đầu của Hà thành. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh. Trước khi trở thành bà chủ thẩm mỹ viện, Thùy Anh từng thành công trong lĩnh vực thời trang. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ các bí quyết làm đẹp của bản thân.

Thu Ngân

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *