Home Làm đẹp Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ Hành trình lột xác
Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ Hành trình lột xác
0

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ Hành trình lột xác

13
0

Nữ diễn viên 9x chia sẻ khi biết thông tin mình trở thành giám khảo của chương trình Hành trình lột xác mùa 3 cạnh những lời chúc mừng, nhiều người lo lắng cho rằng, chị khó “đánh bật” bóng của Minh Hằng (giám khảo Hành trình lột xác mùa 2). Tuy nhiên, Lan Ngọc cho biết: “Mỗi vị giám khảo sẽ mang một màu sắc khác đến với thí sinh. Tôi vẫn tin những gì được làm tận tâm, bằng cả nhiệt huyết trái tim sẽ chạm được tới trái tim của người xem”.

polyad

Tiếp nối Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ đồng hành trên Hành trình lột Xxc của các bạn trẻ.

Cũng như các host mùa trước, những kinh nghiệm của bản thân trên con đường nghệ thuật hoạt động sẽ giúp nữ diễn viên dễ giúp các thí sinh Hành trình lột xác năm nay hoàn thiện cả bề ngoài lẫn tài năng.  Để chuẩn bị tốt cho việc “ngồi ghế nóng” Hành trình lột xác, Lan Ngọc đã xem lại rất nhiều lần các tập mùa trước, càng thêm yêu mến chương trình vì tính nhân văn. Quyết định tham gia chương trình, nữ diễn viên xinh đẹp mong muốn bản thân sẽ giúp đỡ các bạn trẻ của Hành trình lột xác bằng tình yêu và kinh nghiệm nghề nghiệp. 

“Tôi đến cuộc thi không chỉ với cương vị của một giám khảo mà sẽ là một người đồng hành trong suốt hành trình ‘lột xác’, giúp các bạn tự tin theo đuổi ước mơ. Đây sẽ là một trong những chương trình đáng nhớ nhất mà tôi từng tham gia. Tôi cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội trải nghiệm cùng các bạn thí sinh trong mùa này”, nàng Nương chia sẻ. 

polyad

Trưởng thành qua nhiều vai diễn, cô tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò đồng hành, truyền cảm hứng trong chương trình. 

Cô cũng tin rằng, khi tham gia chương trình Hành trình lột xác, các bạn trẻ sẽ có cơ hội thay đổi cuộc sống, thắp tiếp những ước mơ còn dang dở.

Bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc, Hành trình lột xác mùa 3 còn có giám khảo là 2 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Việt Nam: bác sĩ Kang Kyuong Jin – đồng sáng lập Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), bác sĩ Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Ngoài ra, chương trình năm nay còn một số điểm mới, các thí sinh sẽ trải qua vòng ngôi nhà chung, đây là khoảng thời gian để các thí sinh  chia sẻ câu chuyện của bản thân. Chương trình hướng đến sự thay đổi toàn diện về ngoại hình chứ không chỉ khuôn mặt. Để làm được điều này, mùa 3 trở lại với sự tham gia của Dr. Robert Peterson- Chuyên gia thẩm mỹ tạo hình vóc dáng hàng đầu Mỹ. Ông sẽ giúp các thí sinh “lột xác” cả vóc dáng và phong thái.

Bên cạnh đó, Hành trình lột xác mùa 3 còn có sự đồng hành của những người nổi tiếng, HLV Fitness – Hana Giang Anh, Stylist – Lê Minh Ngọc, Make up artist – Quách Ánh.Tất cả làm việc với mong muốn giúp thí sinh thay đổi toàn diện từ ngoại hình đến xây dựng lối sống lành mạnh, định hình phong cách và trang bị những kỹ năng làm đẹp, thời trang một cách toàn diện nhất.

polyad

Đồng hành cùng Lan Ngọc sẽ là bộ ba quyền lực của “Hành trình lột xác” 2018.

Sau 2 mùa, Hành trình lột xác đã mang một “làn gió mới” với các bạn trẻ kém sắc. Nhiều ước mơ đã được các bạn trẻ viết tiếp khi ngoại hình thay đổi, đáng quý hơn là sau chương trình các thí sinh tự tin hòa nhập cuộc sống. Tiếp nối thành công đó, Hành trình lột xác mùa 3 đã quay trở lại từ ngày 30/5 với quy mô lớn, cách thức tổ chức cũng được thay đổi hấp dẫn hơn. Phương châm của chương trình là mang đến nhiều cơ hội “lột xác” cho thí sinh, giúp họ tự tin trong cuộc sống để theo đuổi đam mê. 

Ngọc Thi 

Hành Trình Lột Xác mùa 3 – Cơ hội thẩm mỹ miễn phí với tổng giá trị tài trợ lên đến 20 tỷ đồng. Quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt – Hàn và các ngôi sao nổi tiếng. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn “lột xác” về ngoại hình, chắp cánh ước mơ hoài bão. Tham gia ngay tại đây.

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *