Home Sức khỏe Nam thí sinh The Face từng sở hữu ngoại hình ‘hai lúa’
Nam thí sinh The Face từng sở hữu ngoại hình ‘hai lúa’
0

Nam thí sinh The Face từng sở hữu ngoại hình ‘hai lúa’

5
0

Đào Văn Tuấn (28 tuổi, Ninh Bình) đang là một trong những cái tên thu hút chú ý của The Face 2018. Tuy nhiên ít ai biết Tuấn từng có những năm tháng tự ti trong cuộc sống chỉ vì ngoại hình không ưa nhìn của mình.

Đào Văn Tuấn sinh ra với nhiều hạn chế về ngoại hình: những vết chàm bớt lớn trên mặt, đôi mắt xếch một mí, dáng mũi thô, cằm ngắn, hàm hô… Tất cả khiến Tuấn không có được những điều ý nghĩa trong cuộc sống, bạn bè, công việc, tình yêu… Những chiếc khẩu trang theo Tuấn bất cứ nơi đâu.

Nam thi sinh The Face tung so huu ngoai hinh 'hai lua' hinh anh 1
Ngoại hình trước và sau phẫu thuật của Tuấn.

“Đối với tôi, để thành công thì ngoại hình vô cùng quan trọng” là lời khẳng định của Tuấn sau khi có những thay đổi và bước tiến nhất định trong cuộc sống. Tình cờ biết đến chương trình Diện mạo hoàn hảo do TMV Đông Á tổ chức, anh tham gia và với câu chuyện về cuộc đời mình, Tuấn đã giành được giải nhì.

Tại TMV Đông Á, Tuấn được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về những khuyết điểm cần phải khắc phục để có một ngoại hình hoàn hảo hơn. Bác sĩ cho biết với vết chàm bớt lớn trên mặt, Tuấn cần trị triệt để bằng công nghệ Yellow Laser Advanced.

Đồng thời, Tuấn cần phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt Dr.Park để cải thiện mắt xếch một mí; tiến hành nâng mũi cấu trúc để có được dáng mũi thon gọn, thanh tú; độn cằm được thực hiện để đem lại sự hài hoà giữa cằm – hàm cũng như cằm và toàn bộ khuôn mặt.

Nam thi sinh The Face tung so huu ngoai hinh 'hai lua' hinh anh 2
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt – mũi – cằm đã làm nên diện mạo mới cho Đào Văn Tuấn.

Có được ngoại hình hoàn hảo thiên phú là điều tuyệt vời. Nhưng nếu không có được may mắn đó, phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những con đường tốt và ngắn nhất để thay đổi cũng như tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để việc thực hiện thẩm mỹ diễn ra an toàn, hiệu quả.

Nam thi sinh The Face tung so huu ngoai hinh 'hai lua' hinh anh 3
Ngoại hình điển trai tự nhiên, dường như không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng thiết bị y tế hiện đại, công nghệ tiên tiến, quy trình thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y tế. Tháng 7, Đông Á Beauty thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chi tiết xem thêm tại đây.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499; Di động: 0962778866

Email: tuvan@dongabeauty.vn

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *