Home Chuyện lạ Mẹ trẻ vừa trang điểm vừa… đẻ con
Mẹ trẻ vừa trang điểm vừa… đẻ con
0

Mẹ trẻ vừa trang điểm vừa… đẻ con

0
0

Claire Hutchins quyết định đẻ dưới nước và đã ngồi trong bồn nước suốt 40 tiếng đồng hồ. Đột nhiên, cô thấy gương mặt mình phản chiếu dưới nước và nghĩ trang điểm để mình trông xinh đẹp hơn sẽ làm cô thấy “giống người hơn”.

Vậy là Claire nhờ chồng lấy bộ đồ trang điểm để làm đẹp luôn.

“Tôi chỉ đang cố làm mọi thứ có thể để khiến mình tỉnh táo và có tinh thần. Tôi cũng chưa bao giờ rời nhà mà không trang điểm cả”, cô cho biết.

Claire lấy đồ nghề ra trang điểm ngay khi đang lâm bồn
Claire lấy đồ nghề ra trang điểm ngay khi đang lâm bồn

Trước khi đến bệnh viện để chuẩn bị vượt cạn, bà mẹ sành điệu còn đi làm móng, nhuộm da và nối mi. Nhiều người không thể tin nổi những gì cô đã làm khi nhìn vào ảnh.

Cô kể: “Người đỡ đẻ nghĩ chuyện này khá buồn cười còn bạn bè và gia đình thì biết đây chỉ là chuyện đương nhiên với tôi thôi”.

Claire kể dù đã trang điểm thế nhưng cô cũng không thể trông đẹp đẽ và sạch sẽ suốt thời gian sinh nở được. Tuy nhiên, trang điểm làm cô thấy dễ chịu hơn vì cô gần như đã thức trắng suốt ba đêm.

Trang điểm có vai trò rất quan trọng trong đời Claire. Trang điểm đã làm cô thấy tự tin hơn rất nhiều từ khi còn là trẻ vị thành niên và phải vật lộn với mụn.

Khi lâm bồn, cô luôn tự nói với bản thân rằng chuyện mặt mình trông như thế nào không quan trọng và cô cũng sẽ không quan tâm. Thế nhưng sau khi nghe chuyện sinh nở của bạn, cô lại bắt đầu tự hỏi bản thân và nhận ra rằng trang điểm chính là một phần của con người cô.

“Nếu tôi có thêm con cái, tôi cũng không nghĩ mình sẽ thay đổi. Tôi sẽ lại trang điểm”, cô nói.

Ngô Vân
Theo Metro

Tag :sang chảnh, bà đẻ, lâm bồn

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *