Home Thế giới sao Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp ‘siêu vòng 3’ Huỳnh Vy đi thi quốc tế
Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp ‘siêu vòng 3’ Huỳnh Vy đi thi quốc tế

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp ‘siêu vòng 3’ Huỳnh Vy đi thi quốc tế

15
0

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế

Người đẹp Huỳnh Vy vừa lên đường sang Philippines tham gia cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018. Cô diện váy trắng thanh lịch và đeo dải băng khi xuất hiện ở sân bay.

Huỳnh Vy sinh năm 1993, cao 170cm, số đo ba vòng 86-58-100. Người đẹp gốc Đồng Tháp từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016. Mới đây, cô được chọn trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Tourism Queen Worldwide. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức, tìm kiếm gương mặt góp phần quảng bá du lịch khắp toàn cầu, cũng như kêu gọi bảo vệ thiên nhiên, giữ gìn di sản văn hóa.

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế - 1

Diễn viên Liên Bỉnh Phát – vừa gây chú ý qua bộ phim ‘Song Lang’ – có mặt ở sân bay để tiễn Huỳnh Vy. Vốn học chung khóa diễn viên, cả hai là những người bạn thân thiết, luôn chia sẻ vui buồn trong cuộc sống và hoạt động nghệ thuật.

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế - 2

Liên Bỉnh Phát nhắc nhở người bạn thân giữ gìn sức khỏe, cố gắng tham gia các phần thi thật tốt và mang chiến thắng về cho đất nước.

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế - 3

Lần đầu thi nhan sắc thế giới, Huỳnh Vy không tránh khỏi sự hồi hộp nhưng đặt mục tiêu đoạt giải cao: “Chưa biết kết quả sẽ ra sao, nhưng chắc chắn Vy sẽ luôn cố gắng và không bỏ cuộc”.

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế - 4

Hành trang mang sang Philippines của Huỳnh Vy có khoảng trên dưới 40 bộ trang phục của các nhà thiết kế Hằng Nguyễn, Đỗ Long, Võ Thanh Can, Nguyễn Minh Tuấn, Mai Phương Trang, Phạm Chí Công.

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế - 5

Người đẹp Đồng Tháp từng có một tuổi thơ cơ cực. Sinh ra trong gia đình có 4 anh chị em, ba mất sớm khi Huỳnh Vy mới 3 tuổi, một tay mẹ cô phải gồng gánh nuôi các con ăn học. Thương mẹ, cô xin đi giúp việc nhà cho một gia đình gần đó, phải dậy sớm từ 3-4 giờ sáng để buộc hơn 2.000 bịch sữa đậu xanh, đậu nành mỗi ngày. Hiện Huỳnh Vy có cuộc sống ổn định hơn, phụ giúp mẹ trang trải cuộc sống nhờ thu nhập từ nghề người mẫu,

Liên Bỉnh Phát tiễn người đẹp Huỳnh Vy đi thi quốc tế - 6

Huỳnh Vy chụp ảnh cùng ê kíp. Đêm chung kết Miss Tourism Queen Worldwide 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/10, tại thành phố Pasay, Philippines.

Huỳnh Vy dự thi Miss Tourism Queen Worldwide

 
 

Huỳnh Vy dự thi Miss Tourism Queen Worldwide

Huỳnh Vy giới thiệu bản thân

Ảnh: Đại Dương

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *