Home Thế giới sao Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi căn hộ 4 tỷ nhân sinh nhật
Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi căn hộ 4 tỷ nhân sinh nhật

Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi căn hộ 4 tỷ nhân sinh nhật

1
0

Diễn viên – người mẫu Linh Chi vừa chia sẻ bức ảnh bạn trai của cô – Lâm Vinh Hải trong một căn hộ. Sáng nay, Lâm Vinh Hải sau khi giặt đồ xong đã bảo Linh Chi đi công việc cùng. Anh dẫn cô đến chung cư, đưa thẻ từ và sổ hồng để tạo bất ngờ cho bạn gái. Trước đó, nam vũ công giữ bí mật chuyện mua nhà. Khi biết được sự việc, Linh Chi vỡ oà hạnh phúc: “Vợ nghẹn họng, chỉ biết ôm chầm cám ơn chồng. Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mùa sinh nhật năm nay của vợ”.

Lâm Vinh Hải thực hiện nghi thức cúng khai trương ở nhà mới.

Lâm Vinh Hải thực hiện nghi thức cúng khai trương ở nhà mới.

Căn hộ toạ lạc gần trung tâm thành phố nên thuận lợi cho việc di chuyển công việc thường xuyên của cặp đôi. Lâm Vinh Hải mua lại căn hộ hai phòng ngủ này từ một người chủ khác, có đầy đủ nội thất. Anh cũng quyết định để Linh Chi đứng tên ngôi nhà.

Hiện Linh Chi hào hứng chuyển sang sinh sống tại ngôi nhà mới. Việc căn hộ đã có sổ hồng khiến cô càng an tâm hơn. Trên trang cá nhân, cô hẹn những người chị thân thiết như: Ngọc Trinh, Lan Ngọc… sớm có dịp tân gia trước khi cô đi đóng phim mới.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải xuất hiện bên nhau ở một sự kiện.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải xuất hiện bên nhau ở một sự kiện.

m Vinh Hải và Linh Chi nảy sinh tình cảm từ lúc đóng chung phim Găng tay đỏ vào năm 2016. Chuyện tình của họ gây nhiều tranh cãi khi Linh Chi được cho là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu. Thậm chí, cặp đôi không ít lần súyt chia tay vì áp lực dư luận.

Cả hai hiện thoải mái chia sẻ tình yêu và cuộc sống bên nhau. Họ cũng xin phép và được gia đình hai bên đồng ý quen nhau. Vì sức khoẻ yếu, Linh Chi muốn có con chứ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. “Tôi mong là trời thương để đầu năm sau tôi mang thai và cuối năm được lên chức mẹ. Tôi nghĩ sinh con vào tháng 11 hoặc tháng 12 là đẹp nhất. Tôi mong được nhiều người chúc phúc cho tôi và anh Hải”, Linh Chi chia sẻ.

Linh Chi: 'Đối với tôi, Lâm Vinh Hải là đại gia'

 
 

Linh Chi: ‘Đối với tôi, Lâm Vinh Hải là đại gia’

Linh Chi và Lâm Vinh Hải tâm sự chuyện đính hôn và đám cưới. 

Trong cuộc sống với nhau, Lâm Vinh Hải thừa nhận anh và bạn gái không tránh khỏi những lúc tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, họ học cách lắng nghe nhau để yêu thương và gắn bó hơn. 

Hoàng Nam

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *