Home Thế giới sao Kiều Minh Tuấn say xỉn với chồng Thu Trang khi ‘trốn’ Cát Phượng đi du lịch
Kiều Minh Tuấn say xỉn với chồng Thu Trang khi ‘trốn’ Cát Phượng đi du lịch

Kiều Minh Tuấn say xỉn với chồng Thu Trang khi ‘trốn’ Cát Phượng đi du lịch

0
0

Ở tập trước của Việt Nam tươi đẹp, Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật đã có nhiều hoạt động thú vị như: tắm biển Kỳ Co, lặn ngắm san hô, thưởng thức bữa tiệc hải sản bên ánh hoàng hôn ở bờ biển Ghềnh Ráng – Quy Nhơn, trong tập tuần này họ có những trải nghiệm khác. 

kieu-minh-tuan-say-xin-voi-chong-thu-trang-khi-tron-cat-phuong-di-du-lich

Tiến Luật (trái) và Kiều Minh Tuấn phải nhăn mặt vì rượu quá nặng. Ảnh: Vivian

Một trong những địa điểm mà Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật một mực muốn đặt chân đến chính là làng rượu Bàu Đá nức tiếng. Ghé thăm nhà một người dân có thâm niên trong làng nghề, Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật đã được mời thưởng thức những ly rượu nóng hổi vừa được lấy ra từ mẻ chưng cất. Cả hai đã bị một phen uống “sấp mặt” khi chủ nhà mời rất nhiều loại rượu quý của làng – được xem như của hiếm chỉ dùng để mời những vị khách quý.

kieu-minh-tuan-say-xin-voi-chong-thu-trang-khi-tron-cat-phuong-di-du-lich-1

Hai nam nghệ sĩ thưởng thức hải sản ở ban công một nhà hàng bên bờ biển.

Ẩm thực Quy Nhơn, nhất là hải sản cũng là một trong những thứ không thể bỏ qua. Hai nghệ sĩ ngồi bên ban công một nhà hàng cao tầng ngắm nhìn bờ biển Quy Nhơn và thưởng thức những món hải sản được chế biến đậm đà hương vị Việt.

Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật còn ghé thăm Tháp Đôi để lắng nghe những câu chuyện về lễ nghi thờ cúng và kiến trúc lâu đời nhuốm màu lịch sử Chăm Pa. Họ cũng trải nghiệm và thưởng thức những màn trình diễn võ thuật cổ truyền ngay tại mảnh đất đã khai sinh ra nó.

kieu-minh-tuan-say-xin-voi-chong-thu-trang-khi-tron-cat-phuong-di-du-lich-2

Họ được trải nghiệm môn võ cổ truyền.

Tập tiếp theo của Việt Nam tươi đẹp được ghi hình tại Quy Nhơn với sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật sẽ phát sóng trên HTV9 vào lúc 17h chủ nhật 19/8 và phát lại trên HTV7.

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *