Home Thế giới sao Hoài Linh và Sam làm cha con thám tử trong phim ngắn
Hoài Linh và Sam làm cha con thám tử trong phim ngắn

Hoài Linh và Sam làm cha con thám tử trong phim ngắn

1
0

Hoài Linh và Sam là cặp cha con thám tử, chuyên điều tra những vụ mất tích, thất lạc. Trong phim ngắn, họ gặp phải ba trường hợp mất tích rất bí ẩn. Đầu tiên là một anh chàng tên Trần Hồng Phúc (Phúc Zelo thủ vai), nhà ở bên Úc, nhà thì đông đúc, được cái sống hạnh phúc vừa mới cưới vợ chưa được bao lâu thì cô vợ đột ngột mất tích mà không rõ nguyên nhân. 

Hoài Linh và Sam là cặp cha con thám tử, chuyên điều tra những vụ mất tích, thất lạc. Trong phim ngắn, họ gặp phải ba trường hợp mất tích rất bí ẩn. Đầu tiên là một anh chàng tên “Trần Hồng Phúc (Phúc Zelo thủ vai), nhà ở bên Australia, gia đình thì đông đúc, được cái sống hạnh phúc” vừa mới cưới vợ chưa được bao lâu, cô vợ đột nhiên mất tích mà không rõ nguyên nhân. 

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 1

Tiếp theo là anh chàng đẹp trai tên Khanh (Bạch Công Khanh đóng). Anh cho biết cách đây hai tuần, ông Vui – ba của mình chụp hình và đăng trên Facebook nhưng ở một nơi rất kỳ lạ. Tính tới thời điểm hiện tại, cha của Khanh vẫn chưa về và cũng không liên lạc về nhà.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 2

Trường hợp mất tích cuối cùng là của bà nội Tí Nị (do Hồng Nga đảm nhiệm). Bà mong muốn tìm lại cô cháu gái Tí Nị dù mất bao nhiêu tiền cũng được.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 3

Sau khi lắng nghe câu chuyện của từng người nhà nạn nhân, thám tử Hoài Linh kết luận cả ba vụ án có liên quan mật thiết tới nhau. Vì vậy, ông và con gái Sam cùng người nhà của ba nạn nhân quyết định cùng lên đường đi tìm.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 4

Việc tìm kiếm không thuận lợi như 5 người dự tính. Trong lúc rối ren, chưa tìm được người nhà, bà nội Tí Nị quay ra căn vặn thám tử Hoài Linh, cho rằng ông chỉ biết đi lòng vòng mà chẳng được tích sự gì. Thám tử Hoài Linh quả quyết nói rằng bản thân cũng đang rất cố gắng giúp đỡ khách hàng tìm người thân.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 5

Trong khi đó, anh chàng điển trai Khanh và cô con gái của thám tử lại nhờ chuyến đi tìm người thân mà nảy sinh tình cảm và có những giây phút lãng mạn, riêng tư bên nhau.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 6

Sau một hồi chia nhau tìm kiếm và nhìn vào bức ảnh của bố Khanh chụp có bóng dáng của người nước ngoài, Hoài Linh kết luận vụ bắt có có liên quan tới một anh chàng da màu. Tuy nhiên, khi theo dõi chàng da màu xuất hiện ở khu vui chơi, Hoài Linh mau chóng bị phát hiện. Chàng trai người nước ngoài nhưng biết nói tiếng Việt khẳng định bản thân cũng là du khách như bao người khác và cho biết từng gặp ông Vui tại đây. Anh khuyên mọi người nên ra chỗ lễ hội để tìm kiếm người thân.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 7

Kết quả, bà nội của Tí Nị, Phúc và Khanh đều tìm thấy cháu nội, vợ và cha tại lễ hội đông đúc. Cả ba không mất tích mà chỉ vì là “mải chơi tới quên lối về”.

Hoài Linh và Sam trở thành cha con thám tử trong phim ngắn - 8

Kết thúc đoạn phim ngắn hài hước, thay vì trở về nhà, Khanh, Phúc, bà nội Tí Nị và cha con thám tử lại quyết định ở lại vui chơi để bù đắp cho những ngày phải lo lắng cũng như tìm kiếm vất vả.

Thu Ngân

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *