Home Sức khỏe HH Hương Giang làm giám khảo chương trình ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’
HH Hương Giang làm giám khảo chương trình ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’
0

HH Hương Giang làm giám khảo chương trình ‘Nhan sắc mới, khởi đầu mới’

3
0

Sau thành công của “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015-2017, “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” là chương trình truyền hình thực tế do Bệnh viện JW Hàn Quốc tổ chức, nhằm mang đến cho mọi người góc nhìn cởi mở hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Với hơn một nửa chặng đường đi qua, trên 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự, 23 số (trong tổng số 52 số) phát sóng trên truyền hình, chương trình đã giúp nhiều người thay đổi nhan sắc để tự tin hơn vào bản thân, dễ dàng hiện thực hóa ước mơ.

Đêm gala giao lưu chương trình sẽ diễn ra lúc 18h ngày 29/6 tại Bệnh viện JW Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng. Trong đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời.

HH Huong Giang lam giam khao chuong trinh 'Nhan sac moi, khoi dau moi' hinh anh 1
Hương Giang tham dự với vai trò giám khảo khách mời trong đêm gala chương trình.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang hứa hẹn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các bạn trẻ Việt. Ngoài ra, chương trình cũng có sự hiện hiện của những nhân vật đã thay đổi thành công. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận thực tế sau quá trình hoàn thiện nhan sắc tại JW.

Hoa Hậu hài Thu Trang cho biết: “Bản thân Trang trước nay vẫn nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho làm đẹp. Qua chương trình này, Trang thấy được phẫu thuật thẩm mỹ còn có lợi ích là điều trị các chức năng ăn nhai giống như nhân vật Khánh Du mà Trang tham gia”.

HH Huong Giang lam giam khao chuong trinh 'Nhan sac moi, khoi dau moi' hinh anh 2
Diễn viên hài Thu Trang, Mc Anh Thơ, nhân vật Khánh Du và TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung trong chương trình.

Trong khi đó, ca sĩ Vũ Hà nhận định: “Đây là chương trình rất nhân văn, giúp nhiều người được thay đổi diện mạo và cuộc sống. Vũ Hà rất là vui khi được đồng hành cùng chương trình”.

HH Huong Giang lam giam khao chuong trinh 'Nhan sac moi, khoi dau moi' hinh anh 3
Nghệ sĩ Vũ Hà bất ngờ trước sự thay đổi của Khánh Tâm (phẫu thuật hàm hô) trong tập 16.

Đạo diễn, diễn viên Công Ninh bày tỏ: “Tính nhân văn của chương trình rất đẹp. Tôi mong muốn chương trình ngày càng thành công và đem đến khán giả những cảm xúc thú vị”.

HH Huong Giang lam giam khao chuong trinh 'Nhan sac moi, khoi dau moi' hinh anh 4
Đạo diễn Công Ninh, MC Thanh Ngọc bày tỏ sự yêu mến với chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo người nổi tiếng. Độc giả lắng nghe chia sẻ của  nghệ sĩ Việt tại  Nhan sắc mới  –  Khởi đầu mới.

Ngoài ra, các bạn trẻ theo dõi fanpage chương trình cũng đồng cảm và có nhiều ý kiến tích cực. Bạn Ngọc Hà bình luận: “Em ước gì mình cũng được tham gia chương trình này để được đẹp dù chỉ một ngày”.

HH Huong Giang lam giam khao chuong trinh 'Nhan sac moi, khoi dau moi' hinh anh 5
Trang fanpage của chương trình nhận được nhiều sự quan tâm.

Tài khoản facebook mang tên Dũng Maxeo thì cho rằng Bệnh viện JW nên có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy để cuộc sống của nhiều người thay đổi tích cực hơn.

Độc giả đăng ký tham gia chương trình tại đây vào ngày 29/6 để có cơ hội thay đổi ngoại hình.

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *