Home Đẹp Hà Hồ, Phạm Hương, Minh Tú, Đông Nhi – Những nàng thơ bị ‘bỏ rơi’ của Chung Thanh Phong?
Hà Hồ, Phạm Hương, Minh Tú, Đông Nhi – Những nàng thơ bị ‘bỏ rơi’ của Chung Thanh Phong?
1

Hà Hồ, Phạm Hương, Minh Tú, Đông Nhi – Những nàng thơ bị ‘bỏ rơi’ của Chung Thanh Phong?

122
1

Nói đến Chung Thanh Phong nhiều người chỉ nghĩ tên tuổi anh gắn liền với 3 chữ – nhà thiết kế. Điều này không sai. Nhưng, trước khi bén duyên với thời trang ít ai biết rằng anh từng đam mê ca hát. Năm 2007, khi mới 19 tuổi Chung Thanh Phong đã có dấu ấn đầu tiên của mình với việc lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam Idol.
Không may mắn đi sâu hơn hay đoạt giải thưởng nào nhưng đó dường như lại là cơ duyên dẫn lối anh đến với thời trang. Chàng sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa tự nhận ca hát không dành cho anh dù bản thân cũng có một chút năng khiếu và ngoại hình không thuộc diện quá bất lợi.

NTK Chung Thanh Phong và siêu mẫu Minh Tú.
Trong 6 năm đã qua ấy, NTK trẻ này đã gây chú ý tại khắp các sàn diễn lớn nhỏ ở TP.HCM: Vietnam International Fashion Week, Đẹp Runway Fashion Show, Đêm hội chân dài… Anh cũng liên tiếp cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mang đậm thương hiệu và dấu ấn cá nhân: Bướm đêm, Heavenly, Cats on top, Cats in the city, Queen, Cats d’Amour – Những nàng mèo đang yêu…
Một điều đáng chú ý đó là, những nàng thơ của anh chỉ toàn là những ngôi sao hạng A, hoa hậu: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Đông Nhi; họ cũng là những người bạn, người chị/em thân thiết của Chung Thanh Phong.

Đông Nhi
Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Hoa hậu Mỹ Linh, Minh Tú là những ‘nàng thơ’ trung thành khi đã luôn tin yêu và chọn trang phục do Chung Thanh Phong thiết kế để khoác lên mình trong các sự kiện lớn. Đặc biệt hơn hết các ‘nàng thơ’ này luôn xuất hiện lộng lẫy, kiêu sa và quyến rũ trong các shoot hình của hầu hết trong các bộ sưu tập của anh.

Hồ Ngọc Hà

Hoa hậu Mỹ Linh

Siêu mẫu Minh Tú

Hoa hậu Phạm Hương
Không quên kể đến Đông Nhi – một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu mến nhiều nhất hiện nay – là người bạn thân thiết của Chung Thanh Phong. Đông Nhi cũng đã được hóa thân thành ‘nàng thơ’ của Chung Thanh Phong ở vị trí Vedette trong BST Cats on Top – Những nàng mèo đỉnh cao – đó cũng là lần đầu cũng như lần cuối thấy Đông Nghi catwalk.

Chung Thanh Phong đến với tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – VIFW SS17 với tư cách là nhà thiết kết đồ nam ( MEUW by Chung Thanh Phong). Vậy Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Đông Nhi có còn được chọn làm ‘nàng thơ’ như trước anh vẫn hay chọn?
Phía BTC đã cố gắng liên lạc với anh để xác nhận thông tin chính xác nhưng bên phía Chung Thanh Phong từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến show diễn của anh tại VIFW SS17.

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn

Comment(1)

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *