Home Đẹp Giữa tâm bão The Face, Minh Tú vẫn xinh đẹp, nóng bỏng chuẩn bị cho dự án mới
Giữa tâm bão The Face, Minh Tú vẫn xinh đẹp, nóng bỏng chuẩn bị cho dự án mới
0

Giữa tâm bão The Face, Minh Tú vẫn xinh đẹp, nóng bỏng chuẩn bị cho dự án mới

23
0

Thời gian qua, Minh Tú đang là một trong những cái tên hot nhất của làng giải trí Việt khi liên tục toả sáng tại Asia’s Next Top Model 2017. Từ khởi đầu ở những vị trí áp chót, Minh Tú đã cố gắng qua mỗi thử thách và bất ngờ vượt lên vị trí thứ hai trong tập mới nhất của cuộc thi tìm kiếm người mẫu châu Á.

Song song với đó, Minh Tú cũng trở thành chủ đề bàn tán của khán giả trong nước khi chính thức trở thành 1 trong 3 HLV quyền lực của The Face Việt Nam mùa thứ hai cùng Lan Khuê và Hoàng Thùy.

Sau khi chính thức nhận lời ngồi ghế nóng của The Face Việt Nam, Minh Tú cùng ê-kíp của mình ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho vai trò HLV. Đây sẽ là một trong những kế hoạch lớn nhất trong năm nay mà Minh Tú dồn hoàn toàn sức lực để đẩy mạnh hình ảnh và tên tuổi của mình.

NTK Chung Thanh Phong
Tuy vậy, Minh Tú vẫn không quên sàn diễn và vẫn sẽ xuất hiện ở những sự kiện đặc biệt. Và mới đây, Minh Tú đã có buổi làm việc cùng NTK Chung Thanh Phong để chuẩn bị cho show diễn của NTK trong đêm mở màn Vietnam International Fashion Week 2017 vào ngày 25/4 tới.
Được biết đến như một ‘nàng thơ’ của NTK Chung Thanh Phong nên Minh Tú sẽ không thể vắng mặt trong một dịp đặc biệt như thế này.

Tuy nhiên, lần này tại đêm mở màn Vietnam International Fashion Week 2017, NTK Chung Thanh Phong lại lần đầu giới thiệu đến khách mời và khán giả yêu thời trang BST gồm các thiết kế dành cho nam giới thuộc thương hiệu MEUW do chính anh làm chủ, chính vì vậy nhiều người đang thắc mắc Minh Tú sẽ xuất hiện ra sao vào đêm 25/4 tới.

Sau hơn nửa năm chính thức ra mắt, MEUW của NTK Chung Thanh Phong đã nhanh chóng ghi dấu ấn bởi những thiết kế dành cho nam mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn cá tính và sang trọng. Sắp tới đây tại show mở màn của Vietnam International Fashion Week 2017, những thiết kế trong BST của MEUW chắc chắn sẽ tiếp tục khiến mọi người mãn nhãn.
Dưới đây là hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh của Minh Tú và người mẫu Duy Minh cho BST MEUW của NTK Chung Thanh Phong.

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *