Home Chuyện lạ Gặp người đàn ông xăm 90% cơ thể để đối phó với chứng đau kinh niên
Gặp người đàn ông xăm 90% cơ thể để đối phó với chứng đau kinh niên
0

Gặp người đàn ông xăm 90% cơ thể để đối phó với chứng đau kinh niên

2
0

Tattboy đau khủng khiếp đêm ngày từ sau một cuộc phẫu thuật năm 2000. Người đàn ông 48 tuổi sống tại Edelaide (Úc) này kể từ đó đã phải bỏ ra 100.000 đô la Úc và 1000 giờ đồng hồ để chuyển đổi cơ thể.

Anh cho biết đã phải thôi việc vì bộ sưu tập hình xăm phủ kín cơ thể mình từ đầu đến chân. Bất chấp cảnh thất nghiệp, người đàn ông từng là một nhân viên tín dụng cho biết không hối hận vì đã mang trên mình 100 hình xăm.

 Tattboy có cả hình xăm trong tròng mắt

Tattboy có cả hình xăm trong tròng mắt

“Tôi bị phản ứng phụ khi dùng thuốc dẫn đến phải phẫu thuật. Sau vài lần phẫu thuật tôi bị tổn thương thần kinh không thể chữa được. Tôi từng có vài hình xăm trước đó và nhận ra đây là một hình thức trị liệu các cơn đau, kiểu như “một sự phân tâm”, Tattboy nói.

Nếu hình xăm đủ lớn, nó sẽ khiến Tattboy không còn để ý đến những cơn đau.

Tattboy cho biết hình xăm ở mí mắt và mũi gây đau đớn nhất.

Sau một vài trở ngại trong hành trình tìm việc, Tattboy sắp tới sẽ có mặt trong một bộ phim kinh dị. “Điều đó chắc chắn đã xoay chuyển cuộc đời tôi theo hướng khác. Tôi có thể sẽ không làm việc văn phòng nữa, nhưng tôi sẵn sàng làm việc với một ông chủ phù hợp, theo cách có thể kiểm soát những cơn đau của tôi”, Tattboy chia sẻ.

Huyền Anh
Theo Metro

Tag :xăm mình, kinh di, đau kinh niên

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *