Home Đẹp Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng: Thành công từ chính đam mê
Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng: Thành công từ chính đam mê
0

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng: Thành công từ chính đam mê

128
0

“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” câu nói này luôn đúng đối với doanh nhân Lê Thị Túy Phượng – CEO của Mỹ Viện Phương, trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ.

Hành trình từ đôi bàn tay trắng với tấm bằng y khoa đến CEO nổi tiếng

Gần 20 năm đồng hành cùng phái đẹp, ít ai biết rằng doanh nhân Lê Thị Túy Phượng đã trải qua rất nhiều gian khó để có được thành công như ngày hôm nay. Khởi nghiệp chỉ với tấm bằng Y khoa cùng một số vốn rất nhỏ, người phụ nữ này chèo lái doanh nghiệp đi qua nhiều thăng trầm, có những lúc bị chững lại nhưng rồi đam mê nghề, đam mê làm đẹp đã giúp chị vượt qua.

Mỹ Viện Phương “đứa con tinh thần” của chị từ lâu trở thành thương hiệu có tiếng trong ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp tại TP Hồ Chí Minh. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn làm đẹp của chị em, chị luôn chú ý đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại cũng như đón đầu những công nghệ làm đẹp mới, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phương pháp làm đẹp mới, an toàn và hiệu quả. Không những vậy, đội ngũ nhân sự của Mỹ Viện Phương luôn tận tình và chu đáo, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và tay nghề để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của khách hàng.

Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ và tạo dựng niềm tin với khách hàng trong và ngoài nước, từ cơ sở đầu tiên tại cư xá Phú Lâm Quận 6, Chị đã phát triển thêm cơ sở 2 tại 285 Lãnh Binh Thăng, phường 8, Quận 11, với sự đầu tư mạnh mẻ về trang thiết bị và công nghệ mới hiện đại để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Hàng loạt những danh hiệu như “Bàn tay vàng 2016”, “Bông hồng vàng xuất sắc” 2017, Nữ lãnh đạo xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu, thương hiệu uy tín chất lượng, thương hiệu Tin và Dùng Việt Nam như quả ngọt mà chị chăm bón cần mẫn từ chính niềm tin và đam mê của mình. Nhưng có lẽ thành quả lớn nhất mà chị gặt hái được chính là sự tin tưởng của khách hàng, sự yêu mến của nhân viên, đồng nghiệp

Không chỉ là một thương hiệu

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh một trong những trung tâm da liễu uy tín, Mỹ Viện Phương dưới sự điều hành của Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng còn tạo nên sự khác biệt cho mình với những hoạt động cộng đồng.

Hàng năm, song song với hoạt động công tác hội, câu lạc bộ doanh nhân nơi chị sinh hoạt, chị cùng nhân viên Mỹ Viện Phương quyên góp và dành ra một khoản kinh phí không nhỏ để giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, các chương trình xây cầu, làm đường mới nông thôn, hỗ trợ người già neo đơn. Và cũng chính từ những hoạt động đặc biệt này, mỹ viện Phương không chỉ được biết đến như là một thương hiệu thẩm mỹ, chăm sóc da mà còn là một người bạn đồng hành quen thuộc, đáng tin cậy.

Giờ đây, dù đã bước qua tuổi 50 nhưng Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng vẫn giữ được vẻ đẹp trẻ trung hiếm thấy. Theo đuổi đến cùng đam mê, luôn lạc quan và chia sẻ cùng xã hội là một niềm vui, bí quyết khiến “Bông hồng vàng 2017” có một phong thái tự tin và tâm hồn trẻ trung ở tuổi xế chiều.

   X.Hoàng

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *