Home Chuyện lạ Cô gái bị bắt vì chụp ảnh với… một người đàn ông đang ngủ
Cô gái bị bắt vì chụp ảnh với… một người đàn ông đang ngủ
0

Cô gái bị bắt vì chụp ảnh với… một người đàn ông đang ngủ

1
0

Asa Hutchinson, 21 tuổi, đến từ hạt Essex (Anh) hiện đang làm việc tại một công ty vận tải ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, đã bị cảnh sát bắt giữ trong một chuyến du lịch với bạn bè đến thành phố Dubai.

Sự việc xảy ra khi Hutchinson cùng nhóm bạn của mình trở về khách sạn sau khi đến một nhà hàng ở Dubai, họ nhìn thấy một người đàn ông đang ngủ gục ở trên ghế sofa ở sảnh khách sạn. Hutchinson đã dừng lại và chụp ảnh selfie với người đàn ông đang ngủ này như một trò đùa giỡn.

Asa Hutchinson bị bắt vì chụp ảnh với người khác khi chưa được phép
Asa Hutchinson bị bắt vì chụp ảnh với người khác khi chưa được phép

Tuy nhiên khi nghe thấy tiếng động xung quanh mình, người đàn ông – một du khách đến từ Thụy Điển, đã bất ngờ thức giấc. Nhìn thấy một nhóm bạn đang chụp ảnh selfie xung quanh mình, ông đã rất tức giận và đấm vào một trong những người bạn của Hutchinson, sau đó thông báo vụ việc với cảnh sát.

Khi cảnh sát đến hiện trường, nhóm bạn trẻ đã rời đi. Cảnh sát sau đó lấy thông tin của những người này từ danh sách đặt phòng khách sạn và gọi họ đến đồn để thẩm vấn. Trong quá trình thẩm vấn, cảnh sát cáo buộc rằng Hutchinson đã lấy cắp cặp kính của người đàn ông và vứt nó vào thùng rác khi cuộc ẩu đả đang diễn ra.

Nhóm bạn của Hutchinson sau đó đã được trả tự do khi nộp tiền phạt và trở về nhà, riêng Hutchinson bị bắt giữ và đối mặt với án tù với tội danh tấn công, trộm cắp và chụp ảnh với người khác khi chưa được phép.

Tuy nhiên Hutchinson khẳng định rằng cô đã không tham gia vào cuộc ẩu đả cùng nhóm bạn, khi sự việc xảy ra, cô nhìn thấy kính của người đàn ông rơi dưới sàn nhà nên đã lượm lên để tránh bị giẫm phải chứ không hề có ý định ăn cắp, dù vậy phía cảnh sát vẫn không muốn nghe lời giải thích của cô.

Theo luật pháp Dubai, ai là người đưa ra khiếu nại trước sẽ là người được tin tưởng hơn, do vậy du khách người Thụy Điển là người có lợi thế hơn trong vụ kiện nhằm vào Hutchinson. Bên cạnh đó, hành động chụp ảnh với người khác khi chưa được phép cũng được xếp vào hành động phạm pháp tại Dubai.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

Tag :chụp ảnh selfie, chụp ảnh tự sướng, ẫu đả, đánh nhau

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *