Home Thế giới sao Chồng cũ của Kiều Oanh khoe vợ mới kém 20 tuổi
Chồng cũ của Kiều Oanh khoe vợ mới kém 20 tuổi

Chồng cũ của Kiều Oanh khoe vợ mới kém 20 tuổi

1
0
chong-cu-cua-kieu-oanh-khoe-vo-moi-kem-20-tuoi

Nghệ sĩ Lê Huỳnh là khách mời trong chương trình ‘Hát câu chuyện tình’. Anh không đi một mình mà xuất hiện bên vợ trẻ Bảo Ngọc. Lê Huỳnh từng có cuộc hôn nhân 6 năm mặn nồng với diễn viên hài Kiều Oanh. Năm 2013 họ chia tay trong ồn ào vì tranh chấp tài sản chung.

chong-cu-cua-kieu-oanh-khoe-vo-moi-kem-20-tuoi-1

Sau ly hôn, Lê Huỳnh tay trắng, phải bắt đầu lại từ con số 0. Anh may mắn gặp được cô gái kém mình 20 tuổi. Bảo Ngọc tâm sự, cô không ngại khi đến với Lê Huỳnh. Người vợ trẻ quyết tâm cùng chồng gây dựng lại sự nghiệp.

chong-cu-cua-kieu-oanh-khoe-vo-moi-kem-20-tuoi-2

Nghe bà xã nói, nam diễn viên hạnh phúc nắm chặt tay, âu yếm hôn lên má Bảo Ngọc. Nghệ sĩ Kim Xuân mừng cho Lê Huỳnh tìm lại được tình yêu, sau những đổ vỡ, sóng gió hôn nhân.

chong-cu-cua-kieu-oanh-khoe-vo-moi-kem-20-tuoi-3

Lực sĩ Phạm Văn Mách cũng mang đến những câu chuyện thú vị. Nổi tiếng với nhiều thành tích trong lĩnh vực thể hình nhưng nhà vô địch này từng trải qua một thời nghèo khó, không đủ tiền mua xe máy chở bạn gái đi chơi. Sau này kinh tế khá giả hơn nhưng chuyện tình cảm của anh lại gặp nhiều lận đận. Đến nay Phạm Văn Mách vẫn đi về lẻ bóng.

Phạm Văn Mách rưng rưng nhớ về thuở hàn vi
chong-cu-cua-kieu-oanh-khoe-vo-moi-kem-20-tuoi-4

Lực sĩ từng phải giảm 20 kg trong 2 tháng để tham dự giải đấu Vô địch thể hình và Fitness thế giới 2017. Ngoài thể thao, Phạm Văn Mách thích ca hát, diễn xuất. 

chong-cu-cua-kieu-oanh-khoe-vo-moi-kem-20-tuoi-5

Chương trình ‘Hát câu chuyện tình’ còn có nghệ sĩ Trung Dân, MC Quyền Linh, diễn viên Tiến Luật tham dự. Tập 4 phát sóng vào 20h30 thứ bảy, ngày 11/11 trên kênh HTV7. 

Ảnh: Lê Nhân

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *