Kasim Hoàng Vũ sắp lấy vợ

01-01-1970 00:00

Cách đây không lâu, Kasim và người yêu đã tính đến chuyện làm đám cưới. Thế nhưng, ba anh đột ngột qua đời nên họ phải hoãn lại. Nam ca sĩ cho biết, ngày anh và bạn gái về ở hẳn với nhau không còn xa.

Kasim Hoàng Vũ đoạt giải nhất do khán giả bình chọn tại Sao Mai điểm hẹn 2004. Cách đây 5 năm, anh vào TP HCM lập nghiệp. Kasim sở hữu giọng hát khỏe khoắn và phong cách trình diễn hết mình nên rất phù hợp với các sân khấu ở Sài Gòn. Trong hơn 10 năm ca hát, anh sở hữu một số hit như Vì yêu, Vì đâu, Vì sao... Tuy nhiên, vài năm qua Kasim Hoàng Vũ có dấu hiệu "chững" lại. Nhiều khán giả thắc mắc về sự vắng mặt của anh ở các chương trình tại TP HCM. Thậm chí, có tin đồn nam ca sĩ đã cưới vợ ở Mỹ.

3-9883-1383795278.jpg

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Kasim Hoàng Vũ chia sẻ, thời gian qua anh chủ yếu đi lưu diễn. Thị trường âm nhạc trong nước khá "bát nháo" khiến anh chán nản. Sang hải ngoại biểu diễn, Kasim được nhiều khán giả và bầu show yêu thích, nhờ vậy anh liên tục "bay show".

Ca sĩ mang hai dòng máu Việt Nam - Ai Cập cũng tâm sự, anh chưa làm đám cưới. Anh yêu một nữ doanh nhân trẻ Việt kiều hơn 8 năm nay. Cô là người hiểu biết, rất chí thú làm ăn và có thể san sẻ với nam ca sĩ mọi thứ trong công việc lẫn cuộc sống. Hai người ở hai nơi, nhưng họ rất tin tưởng lẫn nhau. Kasim thường tranh thủ thời gian sang Mỹ lưu diễn để thăm người yêu. Nếu khoảng 3 tháng anh không qua đó, bạn gái sẽ sắp xếp thời gian về Việt Nam khoảng 10 ngày để hai người gặp gỡ.

Cách đây không lâu, Kasim và người yêu đã tính đến chuyện làm đám cưới. Thế nhưng, ba anh đột ngột qua đời nên họ phải hoãn lại. Nam ca sĩ cho biết, ngày anh và bạn gái về ở hẳn với nhau không còn xa. Mẹ của Kasim - ca sĩ Bích Phương - không hối thúc anh chuyện cưới vợ. Bà tin tưởng vào con trai và những gì anh quyết định.

Kasim cho biết, dù có đám cưới thì anh vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ, chứ không ở cố định một nơi. Từng đi biểu diễn nhiều lần ở nước ngoài, anh thấm thía sự cô đơn, lạnh lẽo ở xứ người nên vẫn thích cuộc sống tình cảm ở trong nước hơn. Chưa kể, ở Việt Nam còn có mẹ anh, là người anh thương yêu nhất. Từ nhỏ đến lớn, mẹ là người duy nhất gần gũi với Kasim, chăm lo cho anh từng miếng ăn, giấc ngủ và hỗ trợ anh trong công việc. Có thể với nhiều người, việc bị mẹ kèm cặp như thế sẽ không thoải mái, nhưng Kasim thấy rất bình thường. Tuy hai mẹ con như hình với bóng, anh vẫn có những khoảng thời gian cho riêng mình.

Từ nhỏ, Kasim là một cậu bé nghịch ngợm và hiếu động. Những năm cấp hai, anh nổi tiếng khắp Đà Nẵng vì... quậy phá. Nhưng, kể từ tai nạn nghiêm trọng của mẹ năm 1995, anh cảm nhận được sự mất mát và quyết định thay đổi mình. Kasim trở nên trầm tính hơn, không còn làm "thủ lĩnh" những cuộc chơi bời mà chuyên tâm học hành, làm việc. Kasim thổ lộ, thương mẹ nhưng anh rất khó mở lời để nói "con yêu mẹ". Thỉnh thoảng, anh chỉ nhắn tin để mẹ hiểu tình cảm của con trai. Nhắn tin cũng là cách anh chọn để "làm huề" với mẹ mỗi khi hai người giận nhau.

1-2367-1383795279.jpg

Giọng ca Đà Nẵng đã có người yêu hơn 8 năm và đang tính đến chuyện cưới hỏi.

Từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình 1999 đến Sao Mai điểm hẹn 2004, rồi sau đó là khoảng thời gian tự lực cánh sinh đi hát, Kasim khiến mẹ rất vui vì đã gây dựng được tên tuổi bằng chính khả năng của mình. Hai mẹ con cùng nhau lên kế hoạch và chiến lược phát triển công việc rồi cứ thế thực hiện.

Trong hơn 10 năm qua, Kasim và "Sim mẹ" (như cách anh thường gọi) đã ra mắt được một số album và được khán giả đón nhận. Mới đây, anh tiếp tục phát hành album nhạc trẻ Gọi nhau về. Đây là sản phẩm gồm toàn những sáng tác của Kasim và nhạc sĩ Lê Quang. Chín ca khúc trong CD là chuỗi câu chuyện xuyên suốt về tình yêu. Chàng trai trong những bài hát khi thì trải qua những ngọt ngào, lúc lại chịu những đắng cay. Song, cuối cùng thì anh và người yêu cũng vẫn "gọi nhau về", như một phần cuộc tình của anh và bạn gái ngoài đời.

Theo ngoisao

Lắc ngực theo điệu nhạc noel