Home Chuyện lạ Bí ẩn về cái chết của hai người đàn ông bên bàn ăn được giải mã
Bí ẩn về cái chết của hai người đàn ông bên bàn ăn được giải mã
0

Bí ẩn về cái chết của hai người đàn ông bên bàn ăn được giải mã

0
0

Cảnh sát xã Authon-du-Perche đã được gọi đến hiện trường khi một người hàng xóm phát hiện thấy hai người đàn ông gục chết bên bàn ăn trên ban công của một ngôi nhà.

Danh tính của hai nạn nhân được xác định là Olivier Boudin, 38 tuổi và Lucien Perot, 69 tuổi. Kết quả giải phẫu tử thi sau đó cho thấy Lucien Perot tử vong do nghẹt thở vì nghẹn, còn Oliver Boudin tử vong vì lên cơn đau tim.

Nhiều người đã phải bất ngờ khi được biết về nguyên do khiến hai người đàn ông tử vong ngay trên bàn ăn (Ảnh minh họa)
Nhiều người đã phải bất ngờ khi được biết về nguyên do khiến hai người đàn ông tử vong ngay trên bàn ăn (Ảnh minh họa)

Theo điều tra của cảnh sát, hai người này đã cùng nhau ăn tối, gồm món thịt bò bít tết và uống rượu tại ban công ngôi nhà của Lucien Perot. Trong bữa ăn, Perot bất ngờ bị nghẹn miếng thịt bò và tử vong ngay trên bàn ăn.

Điều đáng nói là khi Boudin chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi người bạn của mình chết vì nghẹn, anh cũng đã bất ngờ lên cơn đau tim và gục ngã ngay sau đó.

Một người hàng xóm chỉ phát hiện ra hai người đang nằm trên bàn ăn vào 6 giờ sáng ngày hôm sau, tuy nhiên người này nghĩ rằng họ chỉ đang ngủ. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, người hàng xóm này nhìn thấy họ vẫn đang nằm gục trên bàn nhưng chỉ nghĩ rằng họ đã quá say sau bữa tối nên vẫn chưa tỉnh dậy.

Đến tối, khi vẫn nhìn thấy cảnh tượng tương tự ở ban công nhà hàng xóm, người này đã tìm cách lên ban công để đánh thức hai người dậy và lúc này, bà mới phát hiện ra cả hai đã chết từ trước đó.

Cảnh sát lập tức được gọi đến hiện trường và tiến hành điều tra vụ việc. Ban đầu vụ việc gây nên những hoài nghi về cái chết của cả hai người, thậm chí không ít người hoài nghi rằng cả hai người đàn ông đã bị mafia “trừ khử” ngay khi đang ăn tối. Tuy nhiên khi kết quả điều tra được công bố, nhiều người đã phải ngỡ ngàng với lý do hy hữu khiến hai người đàn ông tử vong ngay trên bàn ăn.

Nhi Nguyễn
Theo Stuff

Tag :tử vong, án mạng, bí ẩn, đau tim, lên cơn đau tim, thịt bít tết

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *