Home Làm đẹp Bệnh viện thẩm mỹ JW ra mắt công nghệ nâng mũi mới
Bệnh viện thẩm mỹ JW ra mắt công nghệ nâng mũi mới
0

Bệnh viện thẩm mỹ JW ra mắt công nghệ nâng mũi mới

5
0

Làm đẹp với ưu đãi lên đến 50%

Chào Giáng sinh và năm mới 2018, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tri khách hàng đã đồng hành với JW suốt thời gian qua: tặng “nóng” 10 triệu đồng khi nâng mũi S line Plus; giảm 3 triệu cho dịch vụ thẩm mỹ mắt; khuyến mãi 7 triệu đồng khi thẩm mỹ mũi; giảm 10 triệu phẫu thuật hô, hàm móm, gọt mặt Vline, hạ gò má.

Bạn được giảm ngay 20 triệu khi đăng ký phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip; ưu đãi 8 triệu đồng treo chân mày nội soi 4X; giảm 10 triệu dịch vụ nâng mũi S Line Plus; khuyến mãi 15% cho khách hàng đăng ký các dịch vụ thẩm mỹ từ 15 triệu trở lên.

JW còn tặng 2 triệu khi bạn phun xăm thẩm mỹ; giảm đến 50% khi mua gói trị nám, mụn, tàn nhang, sẹo. Trọn gói phục hình răng implant chỉ 14 triệu đồng, tặng abutment, răng sứ trên Implant; giảm ngay 20% dịch vụ niềng răng, răng sứ, điều trị hở lợi, nhổ răng.

Ra mắt giải pháp nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi S Line Plus có tính kế thừa và phát huy công nghệ nâng mũi S line trước đó. Kỹ thuật này ứng dụng hai loại sụn tự thân và nhân tạo. Sự khác biệt của giải pháp là ứng dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet Rich Plasma) để làm nhanh quá trình lành thương. Theo đó, màng PRP tồn tại trong máu mỗi người. Bác sĩ sẽ sử dụng máu của chính chủ thể thẩm mỹ, trải qua quá trình ly tâm để lấy được huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Sau đó đưa màng này vào vị trí đầu mũi, hỗ trợ việc làm đẹp.

benh-vien-thm-my-jw-ra-mat-cong-nghe-nang-mui-moi

Quá trình lấy được màng PRP từ cơ thể.

Nhờ ứng dụng của PRP, việc nâng mũi thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian lành thương, bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng bóng đỏ hay lộ sóng sụn.

Tác dụng của PRP trong nâng mũi

PRP được áp dụng trong nâng mũi S line Plus gồm: giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ để có dáng mũi đẹp; tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có collagen tốt cho da; tạo độ dày cho da, nhờ đó tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế biến chứng; thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, giúp da vùng mũi mịn màng và khỏe mạnh.

benh-vien-thm-my-jw-ra-mat-cong-nghe-nang-mui-moi-1

Màng PRP được tách ra từ huyết tương giàu tiểu cầu, đắp lên vùng mũi làm tăng sinh collagen, thúc đẩy nhanh quá trình lành thương.

Phù hợp với người có cơ địa phức tạp

Đối tượng có thể áp dụng nâng mũi S Line Plus là những người muốn nâng mũi nhưng lại sở hữu vùng da mũi mỏng, nhạy cảm. Với giải pháp này, dáng mũi sẽ được bảo vệ, thời gian lành thương nhanh chóng do sự tăng sinh tế bào được tác động tích cực.

benh-vien-thm-my-jw-ra-mat-cong-nghe-nang-mui-moi-2

Cô nàng Thuận An “lột xác” sau ca nâng mũi Sline Plus.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

LEAVE YOUR COMMENT

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *